คุณค่ะตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะแต่ช่วง2-3วันมานี้เวียนหัวตาลายมากเลยค่ะจะเป็นช่วง2-3ทุ่มค่ะเป็นแปปนะค่ะเดียวก็หายลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

น่าจะเป็นอาการเเพ้ท้องนะคะ ไม่ส่งผลต่อน้องในท้องค่ะ

ขอบคุณมากนะค่ะ