ขอความแนะนำจากแม่ๆคะ

คุณแม่ท่านอื่นมีอาการแบบนี้ไหมตอนนี้ท้องได้จะ3เดือนแร้วคะแร้วมีเลือดออกครัังที่2แร้วค่ะแม่ๆเลือดออกรอบแรกนิดเดียวคุณหมอฉีดยากันแท้งให้แร้ววันนีัมาเเลือดอีกแร้วคะแต่เยอะกว่ารอบแรกจะแท้งไหมคะ😂 ขออภัยรูปไม่สุภาพคะ ท้องแรกคะ😂

ขอความแนะนำจากแม่ๆคะ

ไปหาหมอรอบสองแล้วรึยังคะ ไปมาแล้วไปกี่ที่คะ ถ้าไปที่แรกเขาไม่ซาวให้และไม่สบายใจก็ต้องเปลี่ยนที่หานะคะ ไม่ควรชะล่าใจ และพยายามนอนติดเตียงให้ได้มากที่สุดค่ะ

4y trước

ถึงได้บอกว่าให้เปลี่ยนรพ.ไงคะ แต่ถ้าอยากไปรพ.เดิมแล้วเขาไม่ซาวให้ขอซาวได้ค่ะ แต่ถ้ารอถึงวันนัดแม่ก็เตรียมใจไว้ด้วยนะคะ ถ้าน้องแข็งแรงน้องก็ยังอยู่ แต่ไม่ควรรอเลยค่ะ เพราะมันไหลรอบสองแล้ว รพควรบอกละเอียดกว่านี้ เพราะเราเคยเป็นตอน11wไหลไม่เยอะไม่เจ็บไม่ปวดหมอทั้งตรวจภายในทั้งซาวทั้งฟังเสียงหัวใจ และแจ้งรายละการดูแลตัวเองให้ทุกอย่างถ้าเอามอไซไปหาหมอหมอก็รพส่ง.กลับบ้านให้ด้วยไม่ให้นั่งมอไซ และยังย้ำอีกว่าถ้ายังไหลอีกและไม่หยุดให้รีบไปหาด่วน แม่ไม่ควรชะล่าใจนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เลือดออกเยอะกว่าครั้งแรก เมื่อวานไปหาหมอ หมอซาวด์ดูลูกหัวใจเต้นปกติ หมอเลยให้นอน รพ. ฉีดยากันแท้งกับเหน็บยาให้ค่ะ ไม่รู้จะได้นอนอีกกี่คืน

4y trước

ขอบคุณคะแม่

เขาก็เป็นค้าตอน9w2dไปหาหมอๆตรวจปากมดลูกเเละซาวเด็กหัวใจเต้นปกติ มดลูกปอดสนิด หมอบอกว่าถ้ามดลูกขยายมากหรือเร็ว จะมีเลือดออกได้ในบ้างคนค้า

4y trước

ใช่คะแม่ แม่บางคนก็บอกว่ามดลูกขยายอาจจะมีเลือดออกด้วยคะ

ตอนเราท้องสามเดือนเราก็เป็นแบบนี้หมอบอกว่ายากันแท้ไม่ได้ช่วยอะไรมาก ฉีดแล้วก็หลุดได้ สู้ๆนะคะแม่

4y trước

ใช่คะแม่ ถ้าน้องอยากอยู่กับเราน้องจะไม่ไปไหนคะแม่

เอาเวลาที่โพสถามไปหาหมอไห้เร้วที่สุดเถอะค้ะแม่เพราะเลือดนี้ออกไม่ปกติมากที่สุดนะค้ะ

4y trước

ไปมาแร้วจ้าแต่หมอไม่ได้ซาวด์ให้คะแจ้งหมอว่ามีเลือดออกแต่หมอก็กดแค่ท้องเฉยๆคะ

ของเราเลือดออกแบบนี้หมอซาวด์บอกว่าเป็นท้องลม มีแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่มีตัวเด็ก 😢

4y trước

พอหลังจากเลือดออกแต่เราไม่มีการปวดท้องคะปกติพอกินข้าวรึกินผลไม้เข้าไปเหมือนรู้สึกว่าตัวน้องยังอยู่เพราะท้องก้อใหญ่ขึ้นคะแม่อาการเราไม่มีปวดท้องเลยคะ เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ดูแลสุขภาพดีๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาเกิดกะแม่ใหม่คะสู้ๆคะ

หาหมอคลินิค ให้หมอซาวด์ดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่

ไปหาหมอเลยจ้าหนูก็ออกได้6เดือนแล้วยังตาย

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

4y trước

ไปมาแร้วคะแม่แต่หมอไม่ซาวด์เลยคะแค่กดท้องเฉยๆแต่เลือดออกท้องก้อไม่ปวดคะ ร่างกายปกติ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

4y trước

ไปมาแร้วจ้าแจ้งหมอไปแร้วแต่หมอก็ไม่ซาวด์ให้คะกดแค่ท้องเฉยๆเค้าคงจะคิดว่าเป้นเลือดล้างหน้าเด้ก