ขอความแนะนำจากแม่ๆคะ

คุณแม่ท่านอื่นมีอาการแบบนี้ไหมตอนนี้ท้องได้จะ3เดือนแร้วคะแร้วมีเลือดออกครัังที่2แร้วค่ะแม่ๆเลือดออกรอบแรกนิดเดียวคุณหมอฉีดยากันแท้งให้แร้ววันนีัมาเเลือดอีกแร้วคะแต่เยอะกว่ารอบแรกจะแท้งไหมคะ😂 ขออภัยรูปไม่สุภาพคะ ท้องแรกคะ😂

ขอความแนะนำจากแม่ๆคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

4y trước

ถ้าได้ซาวด์ยังได้รู้ว่าน้องยังอยู่แต่อันนี้ไม่ได้ซาวด์อะไรเลยคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

4y trước

ไปมาแร้วคะแม่ แต่หมอไม่ซาวด์ให้คะแค่กดท้องเฉยๆ

ไปซาวน์ดูค่า

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ไปหาหมอค่ะ

4y trước

แต่ที่หนูไปวันที่5กุมภาท้องได้10 สัปดาห์6วันหมอบอกว่าถ้ามีเลือดออกอีกกับปวดท้องหนักๆเค้าบอกให้รีบไปหาหมอเค้าแจ้ฃมาแค่นี้คะ

.