ปวดท้องมากมา2-3วันแถมลูกไม่ตอดท้องอีกเพื่อนๆว่าปกติไหมค่ะ

2-3วันนี้ปวดท้องมากเลยเฉพาะดึกๆปกติลูกจะตอดท้องมา2-3วันนี้ลูกไม่ตอดไม่อะไรปกติไหมค่ะแต่หมอนัดซาวด์ท้อง25นี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าดิ้นน้อย ไปหาหมอได้เลยนะคะ