single mom

คุณแม่ที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว จัดการกับเอกสารแจ้งเกิดลูกกันอย่างไรบ้างคะ คือเรา ไม่ยากให้พ่อของลูก เข้ามามีชื่อในใบเกิดลูก เนื่องจากเราก็ดูแลมาคนเดียวตลอด

1 Trả lời

แม่ได้ศึกษาข้อมูล ข้อดี ข้อเสีย ของการไม่ลงชื่อพ่อในใบเกิดแล้วหรือยังคะ

4y trước

ศึกษามาบ้างคะ