ไซนัส

คุณแม่คนไหนเคยเป็นไซนัสระหว่างการตั้งครรภ์บ้างคะ พอดีไปซื้อยา Roxithromycin 150 mg. (ยาปฏิชีวนะ)แต่ลืมถามคุณหมอเภสัชกรว่ารับประทานยาปฏิชีวนะได้มั้ย คุณแม่คนไหนพอจะทราบบ้างคะว่าระหว่างตั้งครรภ์กินยาตัวนี้ได้หรือไม่ได้ (ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ)

ไซนัส

ถามหมอดีกว่าค่ะแม่เพื่อความปลอดภัยของตัวเล็ก