เบาหวาน

แม่คนไหนมีวิธี ควบคุมก่อนอาหาร เช้าไม่เกิน 90 mg หลังอาหารเที่ยงไม่เกิน 140 mg หลัง เย็นไม่เกิน 120 mg ตอนนี้ได้ที่เจาะนิ้วมาเครียดมากเลย กว่าคุมไม่ได้ ทำไงดีค่ะ คัยมีวิธียังงัยช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตัวเลขเป๊ะขนาดนี้ก็ยากนะแม่ เพราะแต่ละคนสภาพร่างกายต่างกันไป ยังไงแวะดูแนวทางการคุมอาหารที่แชร์ไว้โพสต์แรกๆ ได้นะคะ