ติดเชื้อทางปัสสาวะ

คุณแม่คนไหนเคยติดเชื้อทางปัสสาวะ แร้วรักษาหายไหมค่ะ

พบหมอนะคะ ทานน้ำเยอะๆและทานยาตามที่หมอให้มาค่ะ รักษาหายได้ค่ะไม่อันตรายค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😍

ต้องได้ทานยานะคะอันตรายมากเสี่ยงแท้งหมอจะจัดยาให้ทานคะดื่มน้ำเยอะๆ

ของเราเปนตอนอายุครรภ์15สัปดาห์ หมอให้แอดมิดให้ยาฆ่าเชื้อ3วัน

5y trước

ขอบคุณมากจ้า😘

ทานยาฆ่าเชื้อ1อาทิตย์ ทานน้ำวันละ1-2ลิตร หายค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากจ้า😘

หายเราเคยเปนคุนหมอห้ยาฆ่าเชื้อ2วันก้หายค่ะ

5y trước

ของเรานอนโรงบาลยาฆ่าเซื้อ6-7กระปุกนี้ล่ะ2วันหายเจ็บท้องแต่ต้องกินอาหารอ่อนๆแล้วกินยาฆ่าเชื้ต่อจนหมดแผงหมอนัดอีกที1อาทิตเชื้อตายหมดแล้วค่ะลองไปหาหมอดูค่ะ

หายค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากจ้า😍