ปวดท้อง

คุณแม่คนไหน ท้องได้20w. แล้วมีอาการปวดท้องรอบๆ สะดือหรือด้านขวาของท้องบ้างค่ะแล้วก่มีอาการอาเจียน เป็นพักๆ. บ้านนี้ปวดตั่งแต่4ทุ่มถึงตี2ครึ่งเรยค่ะ. อยากรู้เกิดจากอ่ะไร

1 Trả lời

หาหมอรึยังคะอาการคล้ายครรภ์เป็นพิษ

4y trước

ค่ะ ระวังเรื่องอาหารมากๆนะคะ