ปวดท้อง

มีอาการปวดท้องขวาค่ะ ปวดแบบเดินไม่ได้ต้องอยู่เฉยๆๆ ท้องได้20w เป็นอันตรายไหมค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ

เราก็เป็นเดินไกลนิดหน่อยจะเป็นทันทีเลย คุณหมอแนะนำให้หยุดเดินก่อนเราค่อยเดินต่อแต่ถ้ายังปวดให้เดินช้าลง

หาหมอด่วนค่ะ

5y trước

ไปหามาแล้วก็แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไร