ร้องให้บ่อย

คุณเเม่บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ เวลาใครพูดไรหน่อยก็จะร้องไห้ ชอบอารมณ์ร้อนไส่สามี เป็นกันบ้างไม่คะคุณเเม่ๆ

เป็นค่ะ อารมณ์ร้อน น้อยใจ หงุดหงิดใส่สามี แต่ทำไมสามีไม่เข้าใจ มาหงุดหงิดใส่เพราะเค้าไม่ผิด หาว่าเรางี่เง่าตลอดเลย

ปกติของคนท้องค่ะแม่มันเกิดจากฮอร์โมน ก็คุยกับคนรอบตัวให้เข้าใจไว้ว่าตอนนี้เราเป็นแบบนี้เค้าจะได้ไม่ตกใจ

ไตรมาสแรกเราไม่เป็น เพราะมัวแต่แพ้ท้อง ตอนนี้ไตรมาสสองแล้ว งอแงสุดๆ สามีไม่พูดด้วยก็ร้อง 555555

ร้องไห้ทุกวันค่ะ มีแต่เรื่องเสียใจ อยากพยายามเข้มแข็งแต่ทำไม่ได้อ่ะ เศร้า

เป็นค่ะ อารมณ์แปรปรวนมากทุกวันนี้คลอดได้เดือนกว่าแล้วก็ยังเป็นอยู่

เป็นค่ะสามีชอบพูดเสียงดังโวยวายใส่ เราร้องไห้ตลอดเลย

เป็นคะ สุดๆไปเลย บางครั้งสามียังบอกเลย ไม่มีเหตุผล55555

เป็นค่ะ เวลาท้อแล้วคุยกับครอบครัว น้ำตาแตกเลยค่ะ

เป็นทุกวันค่ะ พอมืดละอยากจะร้องไห้ น้ำตาไหล...

เป็นจร้าหลังคลอดจะเป็นหนักกว่าด้วยคนนร้า55