ร้องให้บ่อย

ร้องให้ง่ายมากค้ะ แม่ๆมีวิธีช่วยแก้ไหมค้ะ เคลียดนิดหน่อยน้ำตาไหลออกมาแล้ว

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยคะ อารมณ์คนท้องก้แบบนี้ละคะแม่บ้านนี้มีอะไรกระตุ้กต่อมไม่ได้เป็นน้ำตาคลอตลอดเลยคะขี้หงุดหงิดอะไรก้ไม่ได้ดั่งใจ ลองหาอะไรทำแก้เครียดดูนะคะ ฟังเพลงบ้างอะไรบ้างดูหนังบ้างจะได้ลดลงนะคะ อย่าเครียดบ่อยคะ ส่งผลต่อลูกน้อย

5y trước

ขอบคุนค้ะ กายเป็นคนร้องให้ง่ายเลยค้ะ