เบบี๋ 6 สัปดาห์

สวัสดีค่ะ คุณแม่ทุกคน. คือเราอยากถามว่าเราอารมณ์อ่อนไหวง่าย ขี้โวยวาย เอาแต่ใจ ร้องให้บ่อย. จะเป็นอันตรายต่อเบบี๋ ไหมคะ หรือเราควรพบแพทย์ไหม 🙏🏻

เบบี๋ 6 สัปดาห์
1 Trả lời

เป็นที่ฮอร์โมนค่ะ อารมณ์จะแปรปรวนก็ไม่แปลก ร้องไห้บ้างก็ได้ค่ะไม่เป็นไร ยิ่งเก็บไว้ยิ่งเครียด แต่ก็พยายามทำใจให้สบายอารมณ์ดีๆเข้าไว้ ลูกในท้องเกิดมาจะได้เป็นเด็กอารมณ์ดียิ้มง่ายค่ะ