ร้องให้บ่อย

คือเราอยากถามว่าถ้าเราร้องให้ลูกในท้องจ้ะรู้สึกไหมค่ะคือเรากับเเฟนทะเลาะกันบ่อยมากเเล้วเราก็ร้องให้บ่อยมากจ้ะกระทบถึงลูกในท้องไหมค่ะเเอบกังวลมากค่ะตอนนี้ท้องได้23+6mเเล้วเราก็เป็นคนคิดเยอะด้วยเลยอยากจ้ะถามเเม่ๆค่ะว่าถ้าเราคิดหรือร้องลูกในท้องก็จ้ะรับรู้หรือรู้สึกใข้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องร้องให้แทบทุกวันเลยค่ะมีแต่เรื่องเครียดลูกชายคลอดมา อารมดี เลี้ยงง่ายค่ะ

น้องรู้สึกค่ะความเครียดจะส่งถึงน้องด้วยนะพยายามอย่าเครียดนะแม่

2mo trước

ขอบคุณค่ะ

ลูกรู้สึกได้นะคะ เอาใจช่วยแม่นะคะ พยายามอย่าเครียดนะคะแม่

2mo trước

ค่ะเเม่