อารมณ์

แม่ๆช่วงนี้อารมณ์ แม่รู้สึก อ่อนไหวมากไหมคะ แบบใครมาพูดเจ็บอะไรก็เศร้าใจ น้อยใจ ร้องให้บ่อย ลูกในท้องจะงอแงไหมคะ?

1 Trả lời

เป็นส่วนหลักเลยค่ะ ถ้าแม่เศร้า เครีนดบ่อย ส่งผลต่ออารมณ์ของลูกในอนาคต และส่งผลต่อการเจริญเติบโตค่ะ เพราะต้องใช้ฮอร์โมนในการหลังเพื่อสร้างสารที่จำเป็นในร่างกายค่ะ ถ้าเครียดบ่อย จะหยุดหลั่งสารค่ะ