คุณเเม่ท่านไหน ท้องเเล้ว ตกขาวเยอะบ้างคร้า เเล้วคุณเเม่ จัดการยังไงกันบ้างคร้า กางเกงใน จะทะลุเป็นรูๆเเล้วคร้า

ตกขาวเยอะเหมือนกันค่ะ คุณแม่ลองหาซื้อแคร์ฟรีมาใช้นะคะ