ท้องเเตกลาย

คุณเเม่ท่านไหน ท้องเเตกลายบ้างคะ เเล้วคุณเเม่ใช้ครีมตัวไหนทาให้รอยเเตกลายจางลงคะ

1 Trả lời

แนะนำว่าไว้บำรุงหนักๆทีเดียวหลังคลอดเลยค่ะ พอมันแตกแล้วอะไรก็เอาไม่อยู่ ทำได้แค่ทาให้มันชุ่ทชื้นแก้คันเฉยๆได้ค่ะแม่ เพราะรอยมันจะมาเรื่อยๆ