ขนหน้าท้อง

คุณเเม่ท่านไหน ตั้งครรภ์เเล้วมีขนขึ้นตรงหน้าท้องบ้างค่ะ เป็นคนไม่มีขนหน้าท้องเลยค่ะ พอตั้งครรภ์ขนมาจากไหนไม่รู้เต็มน่าท้องยาวขึ้นเรื่อยๆ55

บ้านนี้ปกติมีขนใต้สะดืออยู่แล้ว ยิ่งท้องยิ่งเยอะ ตอนนี้มีเต็มหน้าท้องเลยค่ะ

เป็นค่าาาา ขึ้นเต็มเลยตามแนวสะดือ ไม่เคยมีมาก่อนเลยค่ะ😂

ตอนนี้จะเข้า5เดือน​เริ่มมีขนขึ้นหน้าท้องเหมือนกันค่ะ

ปกติขนดกอยู่แล้วพอตั้งครรภ์ ดกหนักกว่าเก่าอีกค่ะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ

มีค่ะเริ่มมีขนอ่อนๆขึ้นมาค่ะยังแปลกใจยู่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นมาจากไหนเยอะแยะก็ไม่รู้5555

เป็นคนขนเยอะค่ะแต่ตรงท้องไม่ขึ้นเลย

เป็นเหมือนกันคะขึ้นเป็นแนวยาวเลย

ปกติ ไม่มี ตอนนี้ขค้นเยอะมากค่ะ55