ท้องเเล้ว ตกขาว มาเยอะมาก

แม่ๆคนไหน เป็นเหมือนกัน บ้างคะ

เคยเป็นตอนท้องมาเยอะแบบยืนก็หยดแล้วค่ะ ไปหาหมอตรวจแล้วสรุปเป็นเชื้อราค่ะ หมอเลยให้ยาสอดรักษาค่ะ แล้วนัดตรวจภายในตลอดจนกว่าจะคลอดค่ะ หมอบอกต้องรักษาให้หายก่อนเพราะมีผลตอนคลอดลูกอาจได้รับเชื้อตอนคลอดได้ เพราะเราคลอดธรรมชาติค่ะ

เป็นค่ะ ตั้งครรภ์เป็นตกขาวขาวมากกว่าปกติค่ะ ไม่มีกลิ่น สี หรือ อาการคันร่วมด้วย ไม่น่ากังวลค่ะ แนะนำคุณแม่ดื่มน้ำเยอะๆ ไม่อั้นปัสสาวะ ถ้าปัสสาวะแนะนำใช้ทิชชู่ซับให้ให้แห้งค่ะ

เป็นค่ะ แต่ไม่มีกลิ่น ส่วนใหญ่เป็นสีใสๆบางทีก็เหลืองอ่อน นานๆทีก็สีน้ำตาลอ่อนค่ะ เคยถามหมอหมอบอกว่าปกติค่ะ แต่ถ้าเป็นสีเขียวหรือมีอาการคันร่วมด้วยต้องรีบไปหาหมอให้ตรวจค่ะ

2y trước

ขอบคุณ ค่ะ

ดูแลความสะอาดดีๆนะคะ ช่องคลอดอับชื้นเดี่ยวเกิดเชื้อราค่ะ ตกขาวคนท้องเป็นได้ตลอดการตั่งครรภ์ ถ้ามีกลิ่นหรือคันร่วมด้วย ต้องพบแพทย์นะคะ

เป็นช่วง 5 เดือนแรกค่ะ เป็นแบบติดเชื้อรา ต้องเหน็บยาทายาค่ะ ถ้าคันรีบไปหาหมอนะคะ เพราะฮอร์โมนเปลี่ยนทำให้ร่างกายผิดปกติค่ะ

เป็นหนักมาคะเป็นน้ำเลยต้องใส่ผ้านามัยแต่หมอก็บอกปกติคะเป็นเพราะฮฮรโมนที่สูงมากๆ

4เดือนแรกหนักมากค่ะ พอเข้า5เดือนเริ่มเบาลง แต่ก็ยังใส่แคร์ฟี 😊😊😊😊😊

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่นปกติ ถ้ามีกลิ่นต้องหาหมอค่ะแม่

เป็นค่ะแต่ไม่เยอะ ถ้ามีกลิ่นต้องรีบไปพบแพทย์ค่ะ

2y trước

ของน้องน้องก็เป็นคะบางครั้งมีกลิ่น.แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ ท้อง2

เป็นค่ะไม่เยอะ เป็นสีขาวไม่มีกลิ่น ไม่คันค่ะ