กลับมาให้ลูกกินนมแม่

คือเราไม่ได้ให้ลูกกินนมแม่ได้1เดือน20วันแล้ว กินแต่นมชง แล้วเราก้อกินอะไรที่เขาห้ามไปบ้าง เช่น น้ำเย็น หน่อไม้ น้ำโกโก้ และอีกหลายอย่าง แต่อยากให้ลูกกลับมากินนมแม่ และตอนนี้น้ำนมก้อยังมีอยู่แต่มีน้อย อยากรุ้ว่าต้องทำยังไงน้ำนมถึงจะเยอะ และกี่วันถึงจะให้ลูกกินนมเราได้ โดยที่ลูกกินแล้วจะไม่เปนอะไร ช่วยบอกหน่อยนะคะ

อาหารทุกอย่างก้อกินได้หมดนะคะแม่ อะไหรที่รุ้แล้วไม่มีประโยชน์ก้อกินน้อยๆหน่อย เช่นน้ำอัดลม กาแฟ ส้มตำ อาหารรวจัดก้อกินได้หมดนะคะ ถามคุณหมอมาหมดแล่ว. กินนมแม่ดีที่สุดค่ะ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยคะบ้านนี้7เดือนน้องทานนมแม่อยู่คะ https://th.theasianparent.com/นมแม่เปรี้ยว-นมแม่เค็ม-ต้องหย่านมหรือไม่

ยิ่งเสริมนมผง นมแม่ยิ่งจะลดน้อยลง

5y trước

เข้าไปหาข้อมูลในเพจได้นะคะแม่ (สุธีรา เอื้อไพโรจน์กิจ)