ดูดนมแล้วหลับ

น้องดูดนมแล้วชอบหลับค่ะ พอรู้สึกตัวแล้วก็จะร้องหิวอีก??บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ?1เดือน20วันแล้ว

ดูดนมแล้วหลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่เวลาเอานมออกจากปากจะรู้สึกตัวบ้านนี้แม่เลยจับน้องนอนคว่ำค่ะ​ 1เดือน18​วันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ​ ย้องชอบหลับคาเต้า​ พอเอาลงที่นอนก็จะตื่นร้องหิวอีก

4y trước

เป็นเหมือนกัน ไม่ได้พักเลยแม่

คล้ายๆกันค่ะแม่ น้องน่ารักจัง บ้านนี้1เดือน21วันค่ะ น้องคอเเข็งหรือยังค่ะ

5y trước

เดี๋ยวก็ได้ค่ะ..ตามวัยของเค้า😅

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะแม่

บ้านนี้ก้เปนคะ

เหมือนกันคะแม่

😊😊

5y trước

เม้นอิโมจิ ผิดกฎค่ะ