อย่กมีน้องมากค่ะ น้องจะมามั้ย

คือเรามีอะไรกับแฟนตามปฏิทินไข่ตก ค่ะ เช่น เรามีแจก ล่าสุด 28 เมษา แต่เราปล่อยในวันที่9-10 พค ซึ่งมีโอกาสตั้งครรภ์มาก อยากทราบว่า วันนี้ เราตรวจได้ยังคะว่าท้องมั้ย หรือต้องรอหลัง 28 พค คะ ลุ้นมากๆ

รอหลัง 28 ค่อยตรวจค่ะ

1y trước

ลองตรวจวันนี้ ยังไม่ขึ้นค่ะ 5555 รออีกที สงสัยต้องหลัง28 จะชัวร์กว่าใช่มั้ยคะ

รอหลังปจด.ก็ได้ค่ะ

1y trước

ถ้าปจด.ไม่มาตามกำหนดก็ตรวจ ถ้ายังไม่ขึ้นก็เว้น 7-14 แล้วตรวจอีกรอบค่ะ