อัปเดตหลังจากที่เมนไม่มา

วันที่10พค-15พค เมนมาแล้วนะคะ อยากทราบว่า ตรวจรอบสองนี้ควรตรวจตอนไหนดีคะหลังจากเมนหมดแล้วตรวจเลย หรือใครมีคำแนะนำให้ได้ผลที่สุดขอฟังความคิดเห็นจากผู้ยินดีแสดงความคิดเห็นคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ตรวจตอนปจด #ตรวจตั้งครรภ์ #ตรวจตอนไหนดีที่สุด

คือยังไงคะ ถ้ารอบเดือนมาแล้วก็คือไม่ท้องแล้วจะต้องตรวจอีกทำไมคะ ตรวจครรภ์ควรตรวจหลังจากประจำเดือนขาดได้ตั้งแต่ 5 วันขึ้นไปจะให้ผลแม่นยำค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากคะ

ถ้ารอบเดือนมาไม่ท้องแล้วนะคะ ต้องรอปจด.ขาดอีกครั้งค่อยตรวจค่ะ😊