นับดิ้นทารกในครรภ์

ท้อง 30 W คุณหมอให้นับน้องดิ้นหลังกินอาหาร 1 ชม. ของแม่ๆหลังกินอาหาร1 ชม.น้องดิ้นประมานกี่ครั้งค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นก่อนทานอาหารอีกค่ะ ก่อนทานอาหารดิ้น3-4ครั้ง หลังอาหารภายใน1ชมดิ้นมากกว่า10ครั้งค่ะ

บ้านนี้หลังทานอาหารน้องจะดิ้นเกิน10ครั้งค่ะ เวลาอื่นก็ดิ้นเกือบ10เหมือนกัน น้องดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ 33+4 กินอิ่มแล้วดิ้นดีมาก บางทีนับไม่ถึงชั่งโมงแค่ครึ่งชั่วโมงแม่ก็ไม่นับแล้ว555😆

บ้านนี้น้องดิ้นก่อนกินพอกินอิ่มไม่ค่อยดิ้นคะแต่นับร่วมๆทั้งวันดิ้นเกิน10ครั้งต่อวัน

นี่น้องไม่ค่อยดิ้นหลังทานข้าวค่ะ หมอเลยให้นับรวมทั้งวันให้ได้ไม่ต่ำกว่า10ครั้ง

แม่บ้านนี้ดิ้นเกือบทั้งวันคะ ไม่ต้องเป็นอันนอนอันอยู่เลย

ดิ้นเกือบทั้งวันค่ะ