เจอถุงไข่แดง​ ไม่ได้ท้องลมใช่ไหมค่ะ

คือทีแรกหมอซาวหาน้องไม่เจอค่ะ​ สักพักหมอก็บอกว่าเจอละๆถุงไข่แดง​ ซึ่งแม่ก็​ งง​ เพราะท้องแรก​ ถุงไข่แดงนี่แสดงว่ามีน้องใช่ไหมค่ะ​ ไม่ได้ท้องลมใช่ไหมค่ะ​ หมอนัดซาวดูอีกที​ 2​ อาทิตย์ข้างหน้า​ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

เจอถุงไข่แดง​ ไม่ได้ท้องลมใช่ไหมค่ะ
1 Trả lời

ใจเย็นค่ะ น้องยังเล็กมากๆ ยังมองไม่เห็นค่ะ เดี๋ยวนัดครั้งหน้าก็เจอกันค่ะ