ฝั่งเข็มเป็นประจำเดือนไหมค่ะ

อยากทราบคะว่าถ้าฝั่งเข็มแล้วจะเป็นประจำเดือนไหมค่ะ. บ้านนี้น้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ. ประจำเดือนยังไม่มาเลย. ไม่ทราบจริงๆค่ะ เพราะท้องแรก. ขอสอบทราบผู้รู้หน่อยค่ะ.

1 Trả lời

บางคนเป็น บางคนไม่เป็นค่ะแม่