กระเพาะ​ปัสสาวะ​อักเสบ​

คือตอนนี้เหมือน​ว่ากระเพาะ​ปัสสาวะ​อักเสบ​ค่ะมันปวดท้องน้อนตลอด​เลย​แต่ไม่มากค่ะถ้านอนราบก็หายปวดแต่นี้ท้องก็ใหญ่​ขึ้น​เรื่อย​ๆ​จนตอนนี้เดินก็ลำบาก​ค่ะ ปล.พึ่งเป็นววันนี้เองใครเคยเป็นและรู้วิธี​ทำให้หายบ้างไหมค่ะขอคำแนะนำ​ด่วยเลยค่ะ

เป็นมาแล้วค่ะทรมานมาก อย่าปล่อยไว้นานนะคะควรไปหาหมอทันทีค่ะ หมอจะให้ยาฆ่าเชื้อ และดื่มน้ำเยอะๆค่ะ 3-4 ก็หาย

ไปหาหมออย่างเดียวเลยคะห้ามซื้อยาทานเองเด็ดขาดเพราะเราก็เคยเป็นหมอให้ยาแก้อักเสบมาทานแล้วก็ฉีดยาให้คะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะเคยเป็นเหมือนกัน หมอจะให้ยาฆ่าเชื้อมากินไม่กี่วันก็หายแล้วค่ะสู้ๆนะคะ

หาหมอค่ะ หมอจะให้ยาฆ่าเชื้อมากิน ปล่อยไว้นานไม่ดีค่ะ มีผลต่อน้อง

เคยเป็นค้ะตอนท้องแรกหมอจะให้ยาฆ่าเชื้อมาดื่มน้ำเยอะๆค้ะ

ควรพบหมอค่ะ ให้หมอตรวจและพิจารณาอาการ

อาการเดียวกันเลยค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ