กะเพาะ ปัสสาวะ อักเสบ

เป็นกระเพราะ ปัสสาวะอักเสบอีกแล้วค่ะ. เดือนนี้เป่น2 รอบแล้ว สงสัยจะกั้นฉี่ตอนตัวเองหลับไม่รุ้ตัวแน่เลย ท้อเลยค้ะ เป็นติดๆกันแบบนี้จะอันตรายมากไหมค้ะ. 16w งดดราม่านะค่ะ.

น่าเบื่อจริงๆค่ะทุกวันนี้ตอนต้องลุกทันทีเลยตอนกลางคืนเพราะไม่อยากเป็นมากคืนนึ่ง5รอบคือถ้าอั้นเช้ามาจะปวดท้องน้อยเลย

อย่าอั้นฉี่ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ และควรกลับไปหาหมอค่ะ เพราะถ้าทิ้งไว้นาน เชื้อโรคอาจจะลามขึ้นไปกรวยไตนะคะ