ยาโฟลิค คุณหมอจ่ายยาให้คุณแม่ตลอดการตั้งครรภ์หรือเปล่า

คือ หมอเราอะจ่ายโฟลิคให้ตลอดทุกครั้ง แต่พี่สาวเราหยุดการจ่ายโฟลิคไปตอน 4 เดือนกว่าๆ ไม่แน่ใจว่าปกติหรือเปล่าคะ สอบถามแม่ๆ ค่ะ

บ้านนี้8เดือนกว่า หมอก็จ่ายให้อยู่ค่ะ