ยาโฟลิค คุณหมอจ่ายยาให้คุณแม่ตลอดการตั้งครรภ์หรือเปล่า

คือ หมอเราอะจ่ายโฟลิคให้ตลอดทุกครั้ง แต่พี่สาวเราหยุดการจ่ายโฟลิคไปตอน 4 เดือนกว่าๆ ไม่แน่ใจว่าปกติหรือเปล่าคะ สอบถามแม่ๆ ค่ะ

บ้านนี้ได้ทานตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ^^

บ้านนี้ได้ตลอดการตั้งครรภ์​จ้า

บ้านนี้ได้โฟลิคจนคลอด

บ้านนี้แค่3เดือนแรกคะ

ตลอด หลังคลอดก็ให้กิน

บ้านนี้ได้ตลอดค่ะ

ได้ตลอดค่ะ

จ่ายคะ

ตลอดคะ

ได้จนคลอดเลยคร่าแม่