ยาโฟลิค

มีเเม่ๆบ้านไหนทานยาโฟลิคหลังอาหารกลางวันบ้างค่ะ เเล้วเเม่บ้านไหนทานเวลาไหนกันบ้างค่ะ?

แม่หมายถึงโฟลิครึป่าวค่า จริงๆทานยังไงก็ได้แล้วแต่คุณหมอเลยค่ะ ส่วนมากจะเว้นห่างจากแคลเซียม2ชั่วโมง หรือ คุณหมอบางท่านก็ให้ทานคนละมื้อค่ะ ของเราโฟลิคหลังอาหารเช้า

5y trước

เหมือนแบบเราก็ได้ค่ะ เว้น2 ชม สามารถทานได้แล้ว ค่อยกิน หรือ คนละมื้อเลยก็ได้ค่ะ เพราะเรากิน2ชม แล้วอ้วกตลอด ปกติไม่แพ้ท้อง หมอเลยเปลี่ยนเวลาให้ ทานโฟลิคหลังอาหารเช้า ส่วนยาตัวอื่นหลังอาหารเย็นเลยค่ะ

บ้านนี้กินสายค่ะ เพราะตื่นสาย 555555