ยาโฟลิค ลืมกินมีผลไหมคะ

มีแม่ทัองคนไหนลืมทานยาที่หมอให้บ้างไหมคะ พอดีไปต่างจังหวัดลืมยาไว้ที่บ้าน ประมาน3-4 วัน มีผลกับลูกน้อยไหมคะ 13 วีค ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่เป็นไรคะทานต่อได้เลยเราก็เคยลืมทานถามคุณหมอมา😁

ไม่เป็นไรค่ะ พ้น 3 เดือนน้องไม่ได้ใช้โฟลิกแล้วแม่

10mo trước

ขอบคุณค่ะแม่