💕 ประโยค ที่คุณแม่อยากได้ยินจากคุณสามี คืออะไร?

คำบางคำ ก็ทำให้แม่ๆมีกำลังใจขึ้นมาเยอะเลย💓 มีคำอะไรบ้างเอ่ย? คอมเมนต์กันมาได้เลยนะคะ 👨👩 26/02/2564

💕 ประโยค ที่คุณแม่อยากได้ยินจากคุณสามี คืออะไร?

ไม่อยาก็ได้ยินคำอะไรจากปากเขาหรอกค่ะขอแค่จับท้องเราก่อนนอนหรือก่อนออกจากบ้านก็ดีใจแล้วค่ะ ต้องการแค่นี้จริงๆ

จะช้อปอะไรก็ตามสบายเลยนะครับ กับ โอนค่าขนมให้แล้ว ช้อปให้สนุกนะที่รัก 555555 แบบนี้ กำลังใจจะมาเต็มมากเว่อร์ค่ะ

วันนี้เมื่อยใหม ปวดตรงไหนหรือป่าว แต่ตื่นเช้ามาเจอเงินวางอยู่บนหลังตู้เย็นเหมือนทุกวันนี้ก็ดีใจแล้ว 😂

พี่รักนู๋กับลูกนะ เหนื่อยมั้ย แล้วลูบหัวเราเเค่นี้ก็หายเหนื่อยไปเยอะเลย😂เเต่ไม่เคยได้ยินเลย😟

วันนี้เลี้ยงลูกเป็นยังไงบ้าง? อยากกินอะไรเป็นพิเศษไหม? แม่ดูแลลูกได้ดีที่สุดแล้วนะ ทำดีแล้วนะ 😆😆

อยากได้ยินคำว่า แม่อยากกินทุเรียนมั้ยเดี๋ยวพ่อซื้อให้นะตั้งแต่รู้ว่าท้องเค้าก็ไม่ให้กินเลย

คิดถึง​ทั้งแม่ทั้ง​ลูก​เลย😁❤️.. แต่ความ​จิงแล้ว​นั้น🙄..ขุ่นพ่อไม่เหมือนพระเอกในละครเลย😁

อยากได้ความรักจากการกระทำ คำพูดหรอค่ะ ไม่อยากได้ยินเลยค่ะ พูดแต่ปาก การกระทำดูห่างเหิน

เป็นไงบ้างวันนี้ในท้องดื้อไม กับคำพูดทุกคำที่เห็นอกเห็นใจไม่ใช่คำทุกคำคือคำตะคอก😿

ที่ได้ยินเกือบทุกวันเลยเวลาไปทำงานละโทรมา "วันนี้ลูกดิ้นดีไหม กินข้าวกันหรือยัง"😁