เริ่มท้อ

ควรรับมือกับอาการแพ้ท้องยังไงคะ..เริ่มท้อแล้ว3เดือนกว่าแล้วไม่ทุเลาลงเลยทำทุกวีถีทาง อ้วกไปร้องไห้ไป เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะตอนนี้ ??

พบหมอช่่วยได้ค่ะ เข้าใจเลยเรากว่าจะผ่านช่วงนั้นมาได้ ทรมานมากเลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ❤