เริ่มท้อ

ควรรับมือกับอาการแพ้ท้องยังไงคะ..เริ่มท้อแล้ว3เดือนกว่าแล้วไม่ทุเลาลงเลยทำทุกวีถีทาง อ้วกไปร้องไห้ไป เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะตอนนี้ ??

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆถึง4เดือนก็แพ้มากค่ะ แอบร้องไห้หลายรอบ สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ❤

สุ้ๆค่ะ อีกเดียวก็หาย ของเรา 20w ยังแพ้ยุจร้า ลองทานผลไม้ดูค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่❤

เคยอ่านเจอ เค้าให้กินบิสกิตตอนเช้าอ่ะค่ะ ลองทานดูนะคะ

5y trước

❤😘

ลองปรึกษาหมอค่ะ ถ้าแพ้หนักๆจะได้ยาแก้แพ้ท้องมาค่ะ

5y trước

ยาแก้แพ้เอาไม่อยู่ค่ะแม่ เริ่มท้อ😢

พักเยอะๆค่ะ.

5y trước

ขอบคุณนะคะ

อดทนอย่างเดียวจ้า เราแพ้น้ำหนักลงไป8กิโล3เดือนแรก กินอะไรไม่ได้เรยจ้า ตอนนี้7เดือนแล้ว ยังแพ้อยุ่ แต่กินยาช่วยค่ะ หมอจะไห้ยามากิน ถ้าวันไหนไม่ได้กินยาก้ออ้วกทั้งวันค่ะ หมอบอกน่าจะแพ้ยันคลอดทุกวันนี้ขาดยาแก้แพ้ไม่ได้ ถ้ากินยา ก้อจะปกติ เวียนหัวนิดน่อยแต่กินข้าวได้ สู้ๆนะคะ แม่บ้านนนี้เคยเปนร้องไห้ตลอดแต่จะดีขึ้นแน่นอนจ้า

อดทนอย่างเดียวค่ะ อาการแพ้ท้องเป็น sign ที่บอกว่าลูกน้อยเรายังแข็งแรง เราแพ้ยัน17สัปดาห์ค่ะกว่าจะเริ่มดีขึ้น

คุนเเม่ลองกินอะไรที่เปี้ยวๆดูค่ะ พยายามอย่าดื่มนมน่ะค่ะ เลี่ยงได้เลี่ยงเลยค่ะถ้าเเพ้มาก นอนพักผ่อนหรือนั่งพักน่ะค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยๆหายค่ะ

ถ้าหนักจนไม่ไหวควรไปหาหมอแล้วจะได้ยามาทาน

เราแพ้ถึง4เดือนกว่าเลยค่ะ..เราก็กินข้าวไม่ได้เลยเหมือนกันอ้วกจนร้องไห้...กินได้แต่ขนมหวานกับผลไม้แล้วก็น้ำมะนาวปั่น น้ำบ๊วยปั่นเวลามวนๆอยู่ที่คอช่วยได้เยอะเลย เน้นกินน้อยๆแต่กินบ่อยๆ สู้ๆนะคะ