มีวิธีแก้แพ้ท้องไหมคะ

มีวิธีไหนแก้อาเจียน มึนหัว บ้างคะ บ้านนี้กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกทั้งวัน เวียนหัวทั้งวัน อ้วกไปร้องไห้ไป 😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ตื่นเช้ามา อย่าเพิ่งลุกจากเตียงทันทีค่ะ ให้นอน หรือนั่งพักต่อก่อนสัก 10 นาทีค่อยลุก ก่อนมื้อเช้าลองทานแครกเกอร์ดูค่ะ ช่วยดูดซึม น้ำย่อย ลดอาการคลื่นไส้ แบ่งอาหารทานทีละน้อย เป็นมื้อย่อยๆ(ทานน้อยแต่ทานบ่อย) อย่าปล่อย ให้ท้องว่างค่ะ จะคลื่นไส้ ลองจิบน้ำหวานบ่อยๆ นอนพักเยอะๆ และสุดท้ายคือ สู้ๆค่ะ