เริ่มท้อ

ควรรับมือกับอาการแพ้ท้องยังไงคะ..เริ่มท้อแล้ว3เดือนกว่าแล้วไม่ทุเลาลงเลยทำทุกวีถีทาง อ้วกไปร้องไห้ไป เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะตอนนี้ ??

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

5y trước

ยาแก้แพ้เอาไม่อยู่เลยค่ะแม่บ้านนี้ เริ่มรู้สึกท้อค่ะ

อดทนเพื่อตัวน้อยนะคะ คุณหมอบอกว่าการแพ้ท้องเป็นสัญญาณที่ดีว่าลูกแข็งแรง เราพรุ่งนี้จะผ่าคลอดแล้ว วันนี้ยังแพ้อ้วกไป 3-4 รอบ แต่เบบี๋ตัวใหญ่แข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ สู้ๆนะคะ หาอะไรที่เรารู้สึกชื่นใจทานเพื่อชดเชยค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ขอให้เจ้าตัวเล็กออกมาแข็งแรงนะคะแม่❤

เข้าเดือน3เหมือนกันค่ะ อ้วกแทบทุกวันค่ะ พะอืดพะอม เบื่อข้าว ตะกี้เพิ่งอ้วกมาเลยค่ะ เวลาทานผลไม้เปรี้ยวๆรู้สึกดีขึ้นมานิดนึงค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้ไม่กินอะไรเลยค่ะ ต้องฝืนกินเพลียมากค่ะร่างกายตอนนี้

อดทนอย่างเดียวค่ะแม่เดียวจะเลิกแพ้ไปเองค่ะบ้านนี้แพ้3เดือนกว่ากินรัยก้อ้วกทรมานมากค่ะน้ำหนักลดมา6โล สู้ๆน่ะค่ะแม่✌😍

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ทำใจคะ บ้านนี้ก็แพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรไม่ได้เลยอาเจียนออกหมด ฉีดยาใส่น้ำเกลือก็ไม่ช่วย จนเข้าสัปดาห์ที่ 22 คะถึงหายแพ้

5y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ท่าอ้วก คือกินของเปรี้ยวเลยคะหาย พอเริ่มหายแพ้ไม่ถามหาของเปรี้ยวอีกเลย อย่าปล่อยฝห้ท้องว่างงั้นจะ มวนท้องคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ❤

อดทนคะแม่ เดะเข้า4-5เดือนก็จะดีขึ้น บ้านนี้เคยแพ้มากๆจนน้ำหนักลดไป3โล มาหายแพ้ตอน4-5เดือนคะ อาจจะมีแพ้บ้างแต่น้อยลง

ทำใจค่ะบ้านนี้29w6d​ แค่เบาอ้วกแต่ไม่หิวไม่อยากกินอะไรเลย​ และยังเวียนหัวตลอด​ ยืนหรือเดินนานๆไม่ได้เลยจะเป็นลม​

กินเท่าที่กินได้ค่ะนอนมากๆกินน้ำเยอะแพ้เหมือนกันหายช่วง5เดือนตอนนี้7เดือนแล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ❤

พบหมอช่่วยได้ค่ะ เข้าใจเลยเรากว่าจะผ่านช่วงนั้นมาได้ ทรมานมากเลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ❤