นมหดค่ะ

ให้นมลูกได้เดือนเดียวตอนนี้นมหดค่ะ เริ่มท้อ กำลังจะให้ลูกกินนมเสริม แต่กลัวเรื่องอึแข็งแล้วเรื่องสุขภาพ อยากขอความเห็นแม่ๆวาาควาสู้ต่อหรือผสมนมเสริมไปเลยดีคะ ปล.ให้นมแม่ ลูกกินไม่อิ่มร้องๆกินบ่อย นอนยากเพราะไม่ค่อยอิ่มเห็นแล้วทุกข์มากค่ะ

เราน้ำนมน้อยค่ะลูกทานไม่อิ่มร้องตลอดเราเสริมนมเอ็นฟาแลคสูตร1กล่องสีทองไม่เคยมีเรื่องอึแข็งหรือไม่ถ่ายจเะถ่ายปกติตลอดค่ะเรื่องน้ำนมลองดื่มน้ำขิงบ่อยๆแล้วปั้มตามรอบนะคะช่วยได้เยอะจ้า..ตอนนี้2เดือนแล้วเดือนกว่าๆนมเราหดตอนนี้ทานไม่ทันแล้วจ้าา..

4y trước

กลัวกู้ไม่กลับเหมือนกันค่ะ😔 เดี๋ยวพยายามตรงต่อเวลาก่อน ขอบคุณนะคะ

เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ไม่พอก้นมเสริมค่ะ สุขภาพแข็งแรงเหมือนกัน อึแข็งไหมแล้วแต่ใ่าถูกกับนมตัวไหนค่ะ กินนมแม่ก้ปาะหยัดค่าใช้จ่ายไปเยอะค่ะ เเรกๆนมเราก้มาน้อย เสริมให้1เดือน เข้าเต้าบ่อยนมก้มาเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้เต้าล้วน

4y trước

แล้วได้สตอคบ้างไหมคะคุณแม่