คลอดแล้วจร้าาาาาา​ ??????

คลอดแล้วจร้าาาคลอดแล้วจร้า​ ด.ช. นนทพัทธ์​ เปรมปรีด์​ ชื่อ​เล่นชื่อน้องน็อต เกิดวันที่23​ มีนาคม2562 เวลา​ บ่าย2.19 น น้ำหนัก4000กรัมจร้าาา​ ????

คลอดแล้วจร้าาาาาา​ ??????

ยินดีด้วยค่ะน้องจ้ำม้ำมากแข็งแรงโตไวๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​😁😁