คลอดแล้วจร้าาาาาา​ ??????

คลอดแล้วจร้าาาคลอดแล้วจร้า​ ด.ช. นนทพัทธ์​ เปรมปรีด์​ ชื่อ​เล่นชื่อน้องน็อต เกิดวันที่23​ มีนาคม2562 เวลา​ บ่าย2.19 น น้ำหนัก4000กรัมจร้าาา​ ????

คลอดแล้วจร้าาาาาา​ ??????

น่ารักน่าชังมากคะ จิ้มลิ้มเหมือนพุหญิงเลย

6y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​☺️☺️

น้ำหนักน้องดีจัง​ บำรุงอะไรบ้างคะแม่

6y trước

แม่บ้านนี้กินนม​โฟโมสรสจืดทุกเช้า​ และทำงานปกติ ทำอารมณ์​ให้ดีอย่าคิดมากและจิตใจให้อดทนและเข้มแข็ง​ แค่นี้เองค่ะ​ ม่มีอาหารเสริมใดๆทั้งสิ้นเรยค่ะ​ 😁😁

จี้มม่ำ น่าชังมากเลยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะน้ำหนักเยอะจังเลยลูก

บำรุงยังไงค่ะแม่ ลูกน้ำหนักดีจังง

6y trước

นมจืดค้ะ​ และพยายาม​ม่เครียด​อดทนทำตัวให้เข้มแข้งตลอด​ค้ะ

ยินดีด้วยนะคะ หน้าหวานมากเลยลูก

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​

หน้าหวานคิดว่าผู้หญิงเลยค้ะ

จ้ำมั้มมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​☺️

น่ารักน่าชังผ่ารึคลอดเองค่ะ

6y trước

คลอดเองค่ะ​ 😊😊