คลอดแล้วจร้าาาาาา​ ??????

คลอดแล้วจร้าาาคลอดแล้วจร้า​ ด.ช. นนทพัทธ์​ เปรมปรีด์​ ชื่อ​เล่นชื่อน้องน็อต เกิดวันที่23​ มีนาคม2562 เวลา​ บ่าย2.19 น น้ำหนัก4000กรัมจร้าาา​ ????

คลอดแล้วจร้าาาาาา​ ??????

น้องตัวใหญ่แข็งแรงดีจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ตัวใหญ่ขนาดนี้ผ่าคลอดใช่ไหมเอ่ย

6y trước

ตอนจะคลอดเจ้บแค่หลังค่ะ​ พอคลอดออกแล้วโล่​งเรยค่ะ

ดีใจด้วยน้ะคะ น้องน่าชังมาก นึกว่าได้ลูกสาว สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

หืมมม นึกว่าน้องเป็นผู้หญิงหน้าหวานมากลูก 😍 แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณ​น้ะค่ะ​ ☺️☺️

น้องตัวใหญ่มาก..หมอซาวด์กับคลอดแล้ว..นน..ใกล้เคียงกันป่าวค่ะ

5y trước

หมอซาวได้2.9 เตรียม​ตัว​คลอด​ประเมิน​ได้2.5 ม่ตรงเรยค่ะ​

ยินดีด้วยค่า น่าชังเชียว น้องตัวโตมาก แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

6y trước

ท้องแรกค้ะ☺️😚😚

โอ้โห คุนแม่กินอะไรทำไมน้ำหนักน้องจ้ำม้ำจัง 😁

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆๆนะคะ

เกิดวันเดียวกับลูกเราเลย ของเรา,บ่าย3.16นาที

ยินดีด้วยค่ะน้องจ้ำม้ำมากแข็งแรงโตไวๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​😁😁