แตกเเล้วค้าบบ

น้องมาเฟีย ด.ช.กิตติศักดิ์ ทิมทอง เกิดวันที่16 ตุลาคม 2562 เวลา14:00น. น้ำหนัก4080กรัม แม่ผมอายุเเค่14เอง คงไม่ใครว่าน้า คลอดธรรมชาติ

แตกเเล้วค้าบบ

ขอสอบถามประสบการณ์การคลอดเองหน่อยว่าแม่ทำงานหรืออยู่บ้านเฉยๆค่ะถ้าเราออกกำลังกายบ่อยๆด้วยการเดินบ่อยๆจะคลอดเองได้ใช่ไหมค่ะ

5y trước

ไม่เสมอไปค่ะ อยู่ที่ร่างกายเราด้วยค่ะ บ้านนี้ทำงานจนใกล้คลอด เดินทั้งวัน ผ่าคลอดค่ะ เนื่องจากความดันสูงค่ะ

น้องเก่งมากอายุ14ปีแต่คลอดเองและตัวเล็กก้4โลของพี่น่าจะผ่าคลอดแต่ก้ยินดีด้วยจร้าน้องจ่ำมำ่น่าเอ็นดูมาก

น้องสมบูรณ์แข็งแรงมากค่ะ สู้ๆค่ะแม่ ถึงอายุจะน้อยแต่ความเป็นแม่ของน้องเต็มร้อยค่ะ 👏🏻👏🏻👏🏻👍🏻👍🏻👍🏻

โห่สุดยอดเลย 4080 แม่แค่14 ออกเองได้ กินไรบ้างคะ นี่อายุ19 อยากให้ลูกออกมาตัวใหญ่ แต่กลัวออกเองไม่ได้ค่ะ

แม่อายุ14น้องคลอด4โลกว่าของเรา37w4พึ่งจะได้แค่2โลกว่าเองขอให้คุณแม่แข็งแรงไวๆนะ

ยินดีด้วยนะค่ะของให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก ของให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

อย่าอ้อนอย่ากวนแม่นะลูก ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะลูก ❤️❤️ เก่งมากเลยค่ะแม่

เก่งมากค่ะ ถึงจะอายุแค่14 แต่มีความรับผิดชอบ ขนาดนี้ก็เก่งมากแล้ว

จ่ำม้ำจังเลยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะค่ะเป็นเด็กดีของแม่น้าาา😍😍😍

ยินดีด้วยนะค้ะ น้องน่าชังมาก แม่เก่งมากเลยค่ะ คลอดเองได้ ☺