แตกแลัวจร้า 40 week

ชื่อ ด.ญ. ลติพร ทองอำภา ชื่อเล่น น้องเทียร์น่า เกิดวันที่ 17 ตุลาคม 2562 เวลา 4:44 น้ำหนัก 3,210 ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะค่ะ

แตกแลัวจร้า 40 week

ยินดีด้วยค่ะคุณ​แ1ม่ ขอสออบถามหน่อยค้ะพอดีคลอดแล้วแต่จะอัปเดตแอพจากคำว่าตั้ครรภ์​เปลี่ยนว่าคลอดแล้วทำยังไงค่ะ​ มันติดที่ใส่ชื่อโรงบาลคลอดค้ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 40 วีควันนี้ ยังเงียบอยู่เลย แม่อยากเจอจะแย่

5y trước

ขอบคุณ​มากนะคะ

ยินดีด้วย​นะ​คะ​ เลี้ยงง่ายๆ​โตไว​ๆ​นะคะ

5y trước

ขอบคุนมากๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค้ะ

5y trước

ขอบคุนมากๆค่ะ💞

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ 😊

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆ

ยินดีด้วยคะน้องน่ารัก

5y trước

ขอบคุนน่ะค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ