แตกแล้วค่ะน้องอั่งเปารายงานตัวคับหลังจากอยู่ในแอปนี้นาน37+4

คลอดวันที่25มิ.ย.น้ำหนัก3674กำหนดคลอดจริง12ก.ค.หนูอยากออกมาหาแม่ก่อน

แตกแล้วค่ะน้องอั่งเปารายงานตัวคับหลังจากอยู่ในแอปนี้นาน37+4

ยินดีด้วยนะคะ แก้มมาเต็มมากค่ะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ