ประจำเดือน

คลอดวันที่​4​มิ.ย.​ น้ำคาวปลาหมดวันที่​ 28มิ.ย.​ แต่เมื่อวันที่​ 13​ ก.ค.​มีเลือดไหลออกมาเยอะ​ เต็มผ้าอนามัยแบบกลางคืน​ ปวดท้องเหมือนกับปวดประจำเดือนแต่ไม่ปวดมาก​ ปวดบางครั้งค่ัไม่ได้ปวดตลอดแล้ววันนี้วันที่15ก.ค.มีแบบมีออกมาติดกับผ้าอนามัย​ด้วย​ มีใครรู้ไหมคะว่าคืออะไร​ แล้วเราคลอดได้1เดือนกว่าแล้ว+ให้ลูกดูดเต้าอย่างเดียว ประจำเดือนจะมาเร็วไปไหม​ หรือว่าเรามีโอกาสที่จัตกเลือดหรือเปล่าค้ะ

ประจำเดือน
1 Trả lời

ให้นมลูกแต่ประจำเดือนมาหลังคลอดเร็วได้ค่ะ แต่ชิ้นที่หลุดออกมาด้วยไม่ทราบว่าคืออะไรนะคะ ภาพไม่ชัด หากยังมาเยอะมากไม่หยุดไปหาหมอเลยค่ะ