แอบมาแตกแล้ววว

กำหนอด12ต.ค คลอด25ก.ย 37+4สุดๆไปเลยลูกสาวความเจ็บที่มีความสุข # #

แอบมาแตกแล้ววว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด18ตค. เมื่อวานหมอจะให้นอนรอที่ดูอาการเพราะน้องเอาหัวลงเชิงการแล้วแต่ไม่กล้านอน กลัวโดนเร่งคลอด😆

1d trước

บ้านนี้เจ็บแผลผ่าไม่เท่าโดนยาเร่งค่ะแม่ มีลูกบอกลูก มีหลานบอกหลาน หลาบเลยกับยาเร่ง🥲

ยินดีด้วยนะคะ❤️ บ้านนี้12ตุลาเหมือนกันเลยแต่น้องไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย สงสัยจะได้เป็นทีมตุลา😅

ของแม่บ้านนี้ก้อแตกวันที25กันยาเหมือนกันคะ กำหนดคลอดวันที16กันยา ได้ลูกสาวเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยนะคะ เราแอบอิจฉาคนที่คลอดง่ายๆ บ้านนี้40+3 ทั้งยาเร่ง สรุปจบที่ผ่า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 6 ตุลา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

37+4 เท่ากันเลยแต่บ้านนี้เงียบ มีแค่ท้องแข็งกับปวดจิมิ๊😄 นน.น้องเท่าไหร่คะ

ยินดีด้วยน่าค้าคุนแม่ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ❤️🥰

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างจัง กำหนด11ต.ค

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แข็งแรงๆนะคะ