ใครกำหนดคลอด 4 ก.ค บ้าง หาเพื่อนค๊าา

กำหนดคลอด 4 ก.ค งับ แต่หมอบอกว่าเด็กไม่กลับหัว ต้องผ่าคลอดวันที่ 28 มิ.ย นัดซาวด์ครั้งสุดท้าย 22 มิ.ย ถ้า 22 มิ.ย กลับหัวทัน ก็รอคลอดเองธรรมชาติ แม่ๆบ้านอื่นเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ ปกติดีกันรึเปล่า

กำหนดคลอด 3 ก.ค จ้า