แอบแตกมาแร้วจร้า

2ก.ค ย้ายมา12 มิ.ย 37w

แอบแตกมาแร้วจร้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดเดิม13กค. ตอนนี้หมอนัดนอนรพ.24นี้ แล้วค่ะ แต่อีกใจก้อแอบกลัว+ตื่นเต้นทำไรไม่ถูกเลย

กำหนดเท่ากันเลยแม่ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่ มีเจ็บเตือนแต่ก็หายไปเลย บ้านอื่นกำหนดทีหลังออกมาหาแม่หมดแล้ว

เราก็กำหนด 2 ก.ค น้องกลับหัวนานแล้วแต่ไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีแค่เจ็บตอนเดิน อยากคลอดแล้วอึดอัดพุงมากเลยยย

3t trước

บ้นนี้เจบหน่วงท้องท้องปั่น เลยตัดสินใจไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซน ความดันสูงหมอเลยเนบยาเร่งให้

แม่ก็จะได้ย้ายเหมือนกันค่ะ เดิมกำหนดคลอด7ก.ค. ไปหาลุงหมอ ลุงหมอนัด26 มิ.ย.นี้จ้าา

กำหนดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้หมอนัด2กรกฎาจะเดินไม่ ไหวอยุ่แล้ว อยากแตกแย่แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่มีอาการยังไงมั่งทางนี้เจ็บเตือนบ่อยมาก

ยินดีด้วยจ้า แม่มีอาการยังไงคะเเชร์ประสบการหน่อยคะ

กำหนดวันเดียวกันจ้า แต่ทางนี้เงียบมากกก

ยินดีด้วยนะคะ ทีม10 กค รอลุ้นค่ะ