แม่ให้นมลูกทานยาระบายอะไรดีคะ

คลอดน้องได้2อาทิตย์แล้วค่ะ ท้องผูกถ่ายไม่ออกอึดอัดมาก ถ่ายล่าสุดเบ่งเกือบตายแต่ออกนิดเดียวและแข็งมาก สำหรับแม่ๆให้นมลูกสามารถทานยาระบายได้ไหม หรือมียาระบายสำหรับแม่ลูกอ่อนไหมคะ 🥺

สวนเอาเลยค่ะ