ตาเหลือง

คลอดน้องได้1อาทิตย์แล้วค่ะ เจาะเลือดดูตัวเหลืองปกติดีค่ะ ได้สังเกตดูตาขาวน้อง น้องตาเหลืองค่ะ แม่บ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไร แล้วเจอเเบบนี้เป็นเรื่องปกติของเด็กแรกเกิดทั่วไปหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

ปกติของเด็กนมแม่ค่ะ ลูกเราก็เป็นให้ออกแดดตอนเช้าบ่อยๆ เดี๋ยวหายเองค่ะ ตอนนี้น้องหายตาเหลืองแล้วค่ะ